Top 4 dòng sản phẩm Router Cisco mới nhất trên thị trường 2023

17/05/23

Những năm gần đây, Cisco vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường Việt về các thiết bị mạng.  Trong đó, bộ định tuyến là một trong những thiết bị bạn chạy hàng đầu của thương hiệu này. Hôm nay, hãy cùng Hoàng Hải Tech tìm hiểu về các dòng sản phẩm Router Cisco mới nhất trên thị trường 2023 ở bài viết dưới đây!

Router Cisco 1000 series

Cisco 1000 Series là một bộ định tuyến có hiệu suất hoạt động cao, dễ dàng quản lý. Cisco 1000 Series sử dụng phần mềm Cisco IOS XE độc quyền của thương hiệu, giúp hỗ trợ quản lý các thiết bị truy cập thông qua CLI (Command line interface – giao diện dòng lệnh). Dòng sản phẩm này phù hợp với nhu cầu vận hành hệ thống mạng tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhiều đặc điểm ưu việt so với các thiết bị đời trước, có thể kể đến:

 • Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau.
 • Quản lý đơn giản với giao diện trực quan, dễ sử dụng với nhiều tính năng tự động hóa tới từ Cisco vManage.
 • Sản phẩm được tích hợp các tùy chọn PoE (với tính năng Perpetual), cấp nguồn qua ethernet qua đó giúp đơn giản hóa việc cài đặt, kết nối qua các thiết bị SNMP, bluetooth.
 • Bảo mật với Cisco Umbrella và Cisco Trust Anchor giúp bảo vệ thông tin và ngăn ngừa các cuộc tấn công từ bên ngoài.
 • Giám sát mạng thông qua sFlow (lưu lượng được lấy mẫu).

Các dòng sản phẩm Router Cisco 1000 series trên thị trường hiện nay: ISR 1100 – 4G/6G; ISR 1101; ISR 1109; ISR 1111X; ISR 1120, 1131 và 1160.

Router Cisco 8200 series

Cisco Catalyst 8200 Series là phiên bản nâng cấp của bộ định tuyến router 4300 Series với nhiều tính năng tỏ ra vượt trội hơn nhiều các đời rước. Sản phẩm đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu sử dụng tại các văn phòng, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Các điểm nổi bật ở Cisco 8200 series có thể kể đến:

 • Sử dụng Cisco SD – WAN, giúp đem lại tốc độ vượt trội cùng các kết nối an toàn, đáng tin cậy giữa các thiết bị, người dùng trong mạng WAN. Với Cisco SD – Wan, bạn dễ dàng kiểm soát một cách chặt chẽ đối với quyền riêng tư của dữ liệu, hiệu suất ứng dụng, mức sử dụng băng thông,..
 • Đảm bảo duy trì hiệu suất ngay cả các trường hợp xảy ra sự cố mạng nhờ đáp ứng thỏa thuận mức dịch vụ (SLA). Các tính năng khác như tối ưu hóa TCP, sửa lỗi chuyển đổi FEC và sao chép gói nâng cao sẽ giúp trải nghiệm của người dùng được tốt hơn.
 • Bảo mật đa lớp giúp ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài.
 • Tích hợp giữa mạng Internet và hệ thống đám mây của Cisco Thousand Eyes giúp khả năng hiển thị được mở rộng.
 • Hoạt động trên phần mềm Cisco IOS XE dễ quản lý và sử dụng.
 • Hỗ trợ kết nối mạng 5G.
 • Cung cấp nhiều tùy chọn về số cổng, mô đun giọng nói, lưu trữ, WAN, LAN,…

Các dòng sản phẩm Router Cisco 8200 series được yêu thích trên thị trường hiện nay: C8200-1N-4T, C8200L-1N-4T.

Router Cisco 8300 series

Cisco Catalyst 8300 Series Edge Platforms là lựa chọn khá phù hợp với các chi nhánh, văn phòng hay các công ty vừa và nhỏ. Cisco 8300 series cung cấp khả năng truy cập mạng 5G, trang bị SD-WAN, bảo mật đa lớp và truy cập đám mây. Những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này:

 • Bảo mật nhiều lớp với SASE (Secure Access Service Edge) và SD-Wan đem đến khả năng bảo vệ hàng đầu trên thị trường.
 • Tích hợp sẵn các giải pháp Cisco vAnalytics và Cisco Thousand Eyes mang đến khả năng phát hiện các vấn đề trong ứng dụng và sàng lọc các thông tin trên mạng.
 • Hỗ trợ kết nối mạng 5G.
 • Trang bị Cisco vManage giúp đơn giản hóa quá trình triển khai mạng cũng như quản lý về sau.

Các dòng sản phẩm Router Cisco 8300 series trên thị trường hiện nay: C8300-2N2S-4T2X, C8300-2N2S-6T, C8300-1N1S-4T2X, C8300-1N1S-6T.

Router Cisco 8500 series

Cisco Catalyst 8500 Series mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với các dịch vụ vượt trội và khả năng kết nối nhanh chóng. Sản phẩm được hỗ trợ bởi kiến trúc mạch tích hợp (ASIC) đem đến tốc độ vượt trội. Tích hợp Cisco vManage đem đến khả năng quản lý nhanh chóng, triển khai mạng dễ dàng. 

Cisco 8500 series cũng tích hợp sẵn 2 giải pháp Cisco Thousand Eyes và Cisco vAnalytics độc quyền của thương hiệu để mang lại khả năng kiểm duyệt các luồng thông tin trong hệ thống một cách chuyên sâu. Với dòng sản phẩm này, thông tin nội bộ trong doanh nghiệp sẽ được bảo mật 1 cách triệt để với việc tích hợp bảo mật nhiều lớp và SD-WAN. Các dòng sản phẩm Router Cisco 8500 series trên thị trường hiện nay: C8500-20X6C; C8500-12X4QC; C8500-12X; C8500L-8S4X.

Mua Router Cisco ở đâu giá tốt?

Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ Hoàng Hải là đơn vị đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, thiết bị, dịch vụ và hạ tầng công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp. Hiện nay, Hoàng Hải đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị mạng tới từ thương hiệu Cisco, trong đó có các dòng sản phẩm Router Cisco. Doanh nghiệp cam kết các thiết bị khi đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ, có giấy tờ kiểm định về chất lượng rõ ràng cùng những ưu đãi về giá, chính sách bảo hành theo đúng cam kết với nhà sản xuất.

Xem thêm các sản phẩm Router Cisco của doanh nghiệp và liên hệ mua hàng ngay tại:

 • Website: hoanghaitech.vn
 • Địa chỉ: Số 536/43C đường Âu Cơ – Phường 10 – Quận Tân Bình – TPHCM.
 • Điện thoại: 028.7300.2626.

Vậy là Hoàng Hải Tech đã cùng bạn tìm hiểu về top 4 dòng sản phẩm Router Cisco mới nhất trên thị trường 2023. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết, bạn đã có được sự lựa chọn mua hàng phù hợp cho mình!