Giải Pháp &
Thiết Bị CNTT

GIẢI PHÁP MẠNG – BẢO MẬT – CÂN BẰNG TẢI – WIRELESS:
Cung cấp các thiết bị, giải pháp cho các kết nối mạng có dây và không dây, các thiết bị bảo mật, cân bằng tải của các thương hiệu như Cisco, HP, Juniper, Ruckus, Palo Alto, Checkpoint, Fortinet, Sophos, Cyberoam, Barracuda, Peplink, Kemp, F5, …
GIẢI PHÁP ẢO HÓA, ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY
Cung cấp các giải pháp về ảo hóa, điện toán đám mây cho khách hàng xây dựng trên các nền tảng của Microsoft, VMware, Cisco.

Giải Pháp Nổi Bật

CISCO

Cisco System là hãng chuyên sản xuất và đưa ra các giải pháp mạng LAN&WAN lớn nhất thế giới hiện nay. Thị phần của hãng chiếm 70% đến 80% thị trường thiết bị mạng trên toàn thế giới. Các thiết bị và giải pháp của hãng đáp ứng nhu cầu của mọi loại hình doanh nghiệp từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp có quy mô lớn và các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP).

PANDUIT

Panduit là một trong những công ty hàng đầu trong ngành CNTT về phát triển các giải pháp công nghệ sáng tạo cho hệ thống mạng có cấu trúc cáp đồng và cáp quang. Panduit đã không ngừng đầu tư và mở rộng các cơ sở sản xuất hiện đại, xây dựng các liên minh chiến lược trên toàn cầu cũng như xây dựng mạng lưới Đại lý mạnh và rộng nhằm cung cấp các sản phẩm và giải pháp thực tế nhất cho Khách hàng.
Các sản phẩm thương hiệu Panduit: cáp đồng, cáp quang, tủ rack và các phụ kiện đi kèm…

APC

APC thuộc Tập đoàn Schneider Electric, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp bảo vệ nguồn thiết yếu và làm mát, điều hòa chính xác (PAC- Precision Air Conditioning). Bộ lưu điện APC được ứng dụng nhiều trong các thiết bị mạng, viễn thông, máy chủ, trung tâm dữ liệu…

Các thiết bị cần hoạt động liên tục khi xảy ra sự cố mất điện
Các sản phẩm bộ lưu điện UPS APC có công suất từ 500VA-100KVA, 500KVA đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

TRENDNET

Có trụ sở tại California, Trendnet đã phát triển trở thành một mạng lưới thiết bị phần cứng có thương hiệu toàn cầu. Danh mục sản phẩm thiết bị Trendnet bao gồm mạng wireless, mạng có dây, thiết bị giám sát, thiết bị kết nối và các loại thiết bị ngoại vi. Giải pháp mạng dựa trên thiết bị Trendnet cho phép người dùng chia sẻ băng thông rộng, nội dung đa phương tiện, và thiết bị ngoại vi kết nối được bất cứ đâu.
Các thương hiệu thiết bị Trendnet luôn được công nhận có chất lượng vượt trội, hiệu suất cao, phù hợp với tất cả doanh nghiệp lớn nhỏ và hộ gia đình.

ASUSTOR

Asustor cung cấp giải pháp NAS chuyên dụng cho doanh nghiệp và cho gia đình với những tính năng cao cấp, việc chia sẻ dữ liệu cũng như bảo vệ dữ liệu dễ dàng và an toàn hơn.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC:

Hoàng Hải cung cấp các sản phẩm khác trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, viễn thông, thiết bị điện tử chuyên dùng, thiết bị khoa học kỹ thuật, tự động hóa, máy và thiết bị văn phòng, thiết bị y tế….

Đối tác

Cisco-Partner
dell
hp
vmware
microsoft
fortinet
ruckus
paloalto
kemp
emerson
nimblestorage
exinda
sun
intel
cisco
symantec
trend-micro
net-app
emc
hitachi-data-systems
ibm
check-point
lenovo
apc
santak
a10
f5
barracuda
riverbed
watch-guard
sophos
sonic-wall