HỘI THẢO: “TỔNG QUAN GIẢI PHÁP JUNIPER NETWORKS VÀ CÔNG NGHỆ WIFI THẾ HỆ MỚI”| HOÀNG HẢI CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CUNG CẤP SẢN PHẨM JUNIPER NETWORK

04/11/22

Sáng ngày 3/11/2022, tại Khách sạn Novotel SaiGon Centre, buổi hội thảo do Công ty TNHH Một thành viên Exclusive Network Việt Nam phối hợp cùng Hoàng Hải tổ chức với chủ đề “Tổng quan giải pháp Juniper Network và công nghệ Wifi thế hệ mới” đã diễn ra vô cùng  thành công với sự tham gia của Quý đối tác và Quý khách hàng của công ty.

Với phần trình bày của diễn giả khách mời là chuyên gia trong ngành – Anh Võ Đoàn Khải Vinh (Solution Architect Engineer – Exclusive Networks Việt Nam), buổi hội thảo nhằm chia sẻ những thông tin thú vị và bổ ích về những sản phẩm và giải pháp mới của Juniper. Đặc biệt là giải pháp Wifi thế hệ mới Juniper MIST AI. 

Khi hệ thống mạng của các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng lớn, phức tạp, lượng truy cập ngày càng tăng và ngày càng có nhiều dịch vụ được cung cấp qua mạng không dây. Các tổ chức bắt đầu nhận thấy các yêu cầu của hiện tại không thể giải quyết được bằng các công nghệ cũ, chính vì vậy các công nghệ được ứng dụng phải liên tục thay đổi để có thể đáp ứng được nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Juniper MIST ra đời giúp giải quyết những thách thức này bằng việc ứng dụng AI dựa trên nền tảng đám mây vào mạng không dây WLAN, giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng và đơn giản hóa các hoạt động khi truy cập mạng không dây. Bên cạnh đó, Juniper MIST cũng giúp chuyển dịch IT với sự vận hành và hỗ trợ của AI. Từ đó, giúp hạ tầng mạng trở nên đáng tin cậy, dễ dàng dự đoán và xử lý sự cố.

Bên cạnh đó, thông qua buổi hội thảo, Hoàng Hải vinh dự khi chính thức được công nhận và trở thành đại lý của Juniper Network cung cấp các giải pháp và sản phẩm chính hãng từ Juniper đến với Quý đối tác và Quý khách hàng.